Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đợt II năm 2022
Sáng 21/6/2022, Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật thành phố Lào Cai phối hợp với UBND phường Kim Tân tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đợt II năm 2022 cho gần 200 đại biểu.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Phòng Tư pháp thành phố, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các đoàn thể và các đồng chí Bí thư chi bộ; tổ trưởng tổ dân phố; Trưởng Ban công tác mặt trận khu dân cư; Chi hội trưởng các đoàn thể khu dân cư; Ban bảo vệ dân phố; tổ đội trưởng dân quân tự vệ và đại diện Nhân dân tổ dân phố số 17, 18 trên địa bàn phường Kim Tân.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên pháp luật thành phố Lào Cai đã thông tin tình hình trong nước và thế giới; Luật nghĩa vụ quân sự năm 2016; Luật biên phòng năm 2020; Nghị định 106/2021 của Chính Phủ; Luật phòng chống tham nhũng năm 2020; Quyết định 06 năm 2022 của UBND tỉnh Lào Cai quy định về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Quang cảnh Hội nghị

Qua hội nghị tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm cho các thành viên; bám sát nhiệm vụ được phân công, tổ chức thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật bảo đảm chất lượng, hiệu quả./.

Hương Giang